बोर ग्राइंडर
ताज्या बनवलेल्या कॉफीचा सुगंध आणि चव घेतलेल्यांसाठी चांगल्या प्रतीची ग्राइंडर परिपूर्ण असणे आवश्यक आहे. कॉफी स्केलनंतर तयार केलेला हा दुसरा सर्वात महत्वाचा oryक्सेसरीसाठी आहे, जो तयार केलेला कपमध्ये चव प्रभावाच्या बाबतीत आहे.
आपण प्री प्री ग्राइंड कॉफी खरेदी करू आणि घरीच राहिलो तर आम्हाला ग्राइंडर खरेदी करण्याची आवश्यकता का आहे?
एक कप तयार करण्यापूर्वी सोयाबीनचे पीसण्याचे उद्दीष्ट म्हणजे कॉफी बीन्समधून जास्तीत जास्त चव आणि सुगंध काढणे.
कॉफी बीन्स पीसण्याने त्यातील अधिक हवेत उघडकीस येते, याचा अर्थ असा की कॉफी अधिक द्रुतपणे शिळा होईल, (चवीच्या 15 मिनिटांत लक्षात येण्याजोग्या चव फरक!) म्हणूनच ते पेय कपच्या अगदी आधी ग्राउंड असावे.
आम्ही कॉफी बीन्स पीसण्यासाठी स्वयंपाकघरातून ब्लेड ग्राइंडर का वापरू शकत नाही?
बुर ग्राइंडर्सकडे दोन कटिंग डिस्क आहेत, ज्याला बुर म्हणतात, ते एकमेकांना तोंड देत आहेत आणि आपण कॉफीच्या उत्पादनाच्या आधाराचा आकार बदलण्यासाठी त्या दरम्यानचे अंतर समायोजित करू शकता. कारण बुफमधील अंतर किती कमी करता येत नाही तोपर्यंत कॉफीचे मैदान सुटू शकत नाही, परिणामी मैदाने अगदी अगदी आकारात आहेत. बुर ग्राइंडर्स अगदी तुकडे आणि आकारांची समायोज्य श्रेणी तयार करतात, म्हणूनच ते उत्तम कॉफी तयार करण्यासाठी आदर्श आहेत.
ब्लेड ग्राइंडरमध्येही एक कॉफी बीन्स पीसू शकतो परंतु आपण मुळात त्यातील कॉफी बीन्ससह फळ निन्जा खेळत आहात - परिणामी अगदी बारीक कॉफीपासून ते अगदी मोठ्या भागांमध्ये आणि त्यातील सर्व काही होते.
या असमान कॉफी कण आकारांमुळे कॉफी दंड झाल्यामुळे बर्याचदा कडू असमान असमान चवण्याच्या कपात परिणाम होतो.