गूसेनेक केटल
कॅफे आणि होम कॉफी प्रेमींप्रमाणेच गोजेनॅक केटलने लोकप्रियता मिळविली आहे. त्यापैकी बर्याच जणांना कलेचे सुंदर काम दिसत आहे.
जर आपण फ्रेंच प्रेस, मोका पॉट, एरोप्रेस किंवा कोल्ड क्रू सारख्या मद्यनिर्मितीच्या पद्धती वापरत असाल तर आपण गोसेनक किटली खरेदी करणे सुरक्षितपणे सोडून देऊ शकता. अशा पद्धतींमध्ये त्यांची उपयुक्तता अपरिहार्य आहे.
तथापि, गोजेनॅक केटल ओतणे-ओतण्यासारख्या नियमित करण्यासाठी उपयुक्त आहेत. हे असे आहे कारण ओतणे-पेय पेय मध्ये कॉफीच्या परिणामी कपच्या चववर तीन चल बदलतात:
1. कॉफीचे पीस आकार
२. पाण्याशी संपर्क साधण्याची वेळ
3. कॉफी ग्राउंड्सचे प्रमाण
اور
आणि दुर्दैवाने ते एकमेकांपासून स्वतंत्र नाहीत, म्हणूनच गरम पाण्याचा तंतोतंत आणि स्थिर ओतणारा दर फरक करतो.
कॉफीचा उतारा वाढविण्यासाठी आम्ही हळू हळू पाणी घालून मद्यपान वेळ वाढवू शकतो. अरुंद टेकडी गून्सेक किटलीसह, नियमित केतलीपेक्षा हळू ओतण्याचे दर साध्य करणे सोपे आहे.
जेम्स हॉफमनच्या शब्दांत - “ जर आपण वेगवेगळ्या दिवशी वेगवेगळे दर दिले (एखादी गोष्ट करणं खूप सोपं आहे) तर मग एका दिवसापासून दुस to्या दिवसापर्यंत वेगवेगळी चवदार कॉफी मिळू शकेल, जी चांगली परिस्थिती नाही."