top of page

स्पेशलिटी कॉफी बद्दल पुस्तके

वर्ल्ड Atटलस ऑफ कॉफी

जेम्स हॉफमन

कॉफी आजच्यापेक्षा कधीही चांगली किंवा मनोरंजक कधी नव्हती.

तथापि, यासह कॉफी प्रियकर अन्वेषण करण्यासाठी जवळजवळ एक प्रचंड विविधता आणि श्रीमंत जग आहे. वर्ल्ड Worldटलस ऑफ कॉफी महान कॉफीसाठी आपले निश्चित मार्गदर्शक आहे.

اور

यात कॉफीचे उत्पादन कसे होते ते कापणीपासून ते भाजण्याच्या प्रक्रियेपर्यंत केले जाते.

اور

घरासाठी बनविण्याच्या सर्व मुख्य पद्धती समाविष्ट आहेत, तपशीलवार मार्गदर्शकांसह आणि स्टेप बाय स्टेप फोटोग्राफीने

اور

देशानुसार, lasटलस इतिहास, मुख्य वाढणारी प्रदेश आणि जगातील सर्वोत्तम कॉफी उत्पादन देणार्‍या देशांचे चव प्रोफाइल समाविष्ट करते.

पुस्तकाची स्वतःची वेबसाइट देखील आहे .
.

Halftone Image of Crowd

खरेदी पर्याय

हार्ड कव्हर संस्करण

प्रदीप्त संस्करण

BluBottleCraftofCoffee.jpg

कॉफीची ब्लू बाटली क्राफ्ट

केटलिन फ्रीमन, जेम्स फ्रीमन आणि तारा दुग्गन

देशातील सर्वात प्रसिद्ध रोस्टरपैकी एक घरगुती कारागीर कॉफीची निवड कशी करावी, पेय करावी आणि त्याचा आनंद घ्यावा याबद्दल स्पष्ट करते, तसेच कॉफीचा समावेश असलेल्या 40 कप शोधक पाककृतींसह आणि कपमध्ये छान चव घेता येईल.

ब्लू बाटलीची कॉफी कंपनी त्वरित अमेरिकेच्या सर्वात लोकप्रिय रोस्टरपैकी एक बनली आहे. जटिल आणि चवदार कॉफीसाठी प्रसिद्ध, ब्लू बाटली आपल्या समर्पित संरक्षकांना उत्कृष्ट ओतणे-ओव्हर्स, मधुर एस्प्रेसो आणि खास पेय पध्दतीने आनंदित करते.

اور

या विलक्षण वैशिष्ट्यपूर्ण कॉफी भांड्याविषयी अधिक जाणून घेण्यासाठी ब्लू बाटलीच्या वेबसाइटला भेट द्या.

Halftone Image of Crowd

खरेदी पर्याय

हार्ड कव्हर संस्करण

प्रदीप्त संस्करण

new-rules-of-coffee.jpg

कॉफीचे नवीन नियम

जॉर्डन मिशेलमन, झाचेरी कार्लसन

प्युव्हर, कोल्ड ब्रू, फ्लॅट व्हाईट, सिंगल ओरिजिन - कॉफी अधिक क्लिष्ट बनली आहे, तर ती अधिक स्वादिष्ट आहे.

कॉफी सामग्रीसाठी अग्रगण्य ऑनलाइन आउटलेट स्प्रजच्या संस्थापकांनी आणि संपादकांनी लिहिलेले, पचनक्षम नियमांचे संग्रह जसे की गडद भाजणे नेहमीच मजबूत नसते; आपल्याकडे मलई आणि साखर ठेवण्याचा अधिकार आहे; आणि कॉफी पिणे ही आपण दररोज करत असलेल्या सर्वात जागतिक गोष्टींपैकी एक आहे im आणि शूर नवीन कॉफी जगात नेव्हिगेट करण्यासाठी आपल्याला आवश्यक असलेले एकमात्र मार्गदर्शक आहे.

आपण आपल्या स्थानिक कॅफेमध्ये नेहमीच विस्तारित मेनू पचायला मदत शोधत असाल किंवा कॉफी उत्पादकांच्या पुढील पिढीबद्दल उत्सुक आहात किंवा आपण आपल्या फ्रेंच प्रेसला किती वेळा स्वच्छ करावे लागेल याची खालच्या पातळीवर शोध घेत आहात का, “द न्यु नियम कॉफी ”हे सुलभ करते.
.

Halftone Image of Crowd

खरेदी पर्याय

हार्ड कव्हर संस्करण

प्रदीप्त संस्करण

ProfessionalBaristasHandbook.jpg

प्रोफेशनल बरीस्ताचे हँडबुकः एस्प्रेसो, कॉफी आणि चहा तयार करण्यासाठी एक तज्ज्ञ मार्गदर्शक

स्कॉट राव

लेखकाकडून:

اور

"जेव्हा मी १ 1993 in मध्ये कॉफीच्या व्यवसायात सुरुवात केली तेव्हा कॉफीबद्दल मला सापडणारी प्रत्येक पुस्तक मी वाचली होती. ही सर्व पुस्तके वाचल्यानंतर मला असे वाटले होते की महान कॉफी कशी बनवायची याबद्दल मला फारसे काही कळले नसेल.

माझ्या कॉफी लायब्ररीमध्ये बनविण्याच्या शैली, वाढत्या प्रदेश आणि पाककृती यांच्या रंगीबेरंगी वर्णनांनी भरलेले होते, ज्यात जवळजवळ अवाचनीय वाचनीय पुस्तके मिसळली गेली होती. मी संबंधित सर्व सूचना असलेल्या एका गंभीर, व्यावहारिक पुस्तकासाठी त्या सर्व पुस्तकांमध्ये व्यापार केला असता. कॅफेमध्ये मस्त कॉफी बनवित आहे.

15 वर्ष कॉफीच्या व्यवसायात राहिल्यानंतर, मी ठरवलं की एखाद्याला ते पुस्तक लिहिण्याची गरज आहे, म्हणून मी द प्रोफेशनल बरीस्टा हँडबुक लिहिले . "
.

Halftone Image of Crowd

खरेदी पर्याय

हार्ड कव्हर संस्करण

प्रदीप्त संस्करण

सर्व लोक आहेत!

اور

आपल्याला आमच्या यादीमध्ये कॉफीवरील कोणतीही उत्तम पुस्तके माहित आहेत का? आम्हाला येथे कळवा.

bottom of page