top of page
hario-shizuku-slow-drip-brewer-bc50.jpg

हळू ठिबक

स्लो ड्रिप कॉफी, ज्याला क्योटो-स्टाईल कॉफी देखील म्हटले जाते, एक कॉफी बनविणारी शैली आहे जी जापानच्या क्योटोमध्ये लोकप्रिय झाली.

या पेय पद्धतीत, कॉफी कॉफीच्या कारणास्तव हळूहळू, ड्रॉप-बाय-ड्रॉप, पाण्याचे थेंब देऊन कॉफी बनविली जाते ज्यामुळे थंड पाण्यात कॉफीचे मैदान विसर्जन केल्याने कॉफीचा स्वाद अधिक चांगला मिळतो. ही पेय पद्धत हलकी आणि चवदार कोल्ड पेय बनवते.

ही कोल्ड-ड्रिप कॉफी तीन सेक्शन इन्स्ट्रुमेंट किंवा ब्रूवरमध्ये बनविली गेली आहे. ब्रेव्हरच्या वरच्या भागावर पाणी ओतले जाते, जे नंतर हळू हळू मध्यम विभागात खाली येते. मधल्या विभागात कॉफीचे ग्रॉन्ड्स (खडबडीत) ठेवलेले असतात आणि प्रत्येक थेंब कॉफीमधून काम करत असताना, ते ब्रेव्हरच्या तळाशी असलेल्या संग्राहकात शिरते.

हळू ठिबक कॉफी इच्छित प्रमाणात अवलंबून साधारणतः 4 ते 12 तास घेते.


.

आमच्या शिफारसी

क्लासिक

क्लासिक

क्लासिक

मूल्य खरेदी

Halftone Image of Crowd

सुचविलेल्या वस्तू

एसटीबी ब्लॉग कडून संबंधित पोस्ट

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page